Lễ ký kết hợp tác và Hội thảo việc làm chuyên môn tại Nhật

Để đáp ứng các tiêu chuẩn nghề nghiệp khu vực cũng như Quốc tế, hội nhập Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp là bước tiến tất yếu nhằm mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội được đào tạo nghề nghiệp, với kỹ năng thực hành quy chuẩn theo trình độ chung của khu vực và Thế giới.
        Hợp tác Quốc tế là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục nghề nghiệp của trường. Minh chứng cho điều đó, hôm nay, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Nhật ngữ JIN TOKYO long trọng tổ chức Lễ Ký Kết hợp tác các chương trình du học và việc làm chuyên môn tại Nhật Bản.
        Sau đây là một số hình ảnh Buổi Lễ ký kết, Hội thảo du học và việc làm chuyên môn tại Nhật Bản giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Nhật ngữ JIN TOKYO.