LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BAEKSEOK HÀN QUỐC

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Đại học BaekSeok đã ký kết hợp tác giáo dục. Sự kiện không chỉ thể hiện quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai đơn vị mà còn là minh chứng khẳng định uy tín, vị thế của HIC với các trường đại học danh tiếng tại xứ sở kim chi.

Đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có thầy Kim Sang Hoi – Phó hiệu trưởng. Về phía đại diện trường Đại học BaekSeok có Ông Kim Beom Joon – Trưởng phòng hợp tác quốc tế và Phó trưởng ban hợp tác đối ngoại – Lee Gye Young.

Trường đại học BaekSeok là ngôi trường danh giá thuộc TOP CLASS của Hàn Quốc. Hiện trường đang đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường có 2 cơ sở được đặt tại CheonAn và Seoul.

Hiện nay, trường đại học BaekSeok đang đào tạo các chuyên ngành đa dạng như: Chuyên ngành Taekwondo, chuyên ngành dịch vụ du lịch – khách-sạn – hàng không…Trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc và hệ thống phòng thực nghiệm tiên tiến. Đây là ngôi trường luôn tự hào với tỷ lệ sinh viên có việc làm rất cao.

Theo biên bản hợp tác, hai đơn vị đã thỏa thuận và quyết định triển khai các chương trình như: Chương trình du học tiếng (D4-1), chương trình nhập học đại học/ chương trình liên thông đại học (D2) và chương trình thạc sĩ (D2-3).

Đặc biệt, lần hợp tác này, trường Đại học BaekSeok đã xây dựng chuyên ngành tổng hợp tiếng Hàn – Du lịch – Thể thao cho chương trình đào tạo thạc sĩ.

Đây là chương trình đào tạo ưu việt dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi các bạn sinh viên hoàn thành 400 giờ học tiếng Hàn tại Việt Nam, dù không có TOPIK thì vẫn có thể học tiếp lên viện cao học trường đại học BaekSeok. Học phí và phí kí túc xá hợp lí, cơ hội nhận học bổng nhiều, công việc làm thêm đa dạng… Đây quả thực là một chương trình đáng trải nghiệm.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến