LUYỆN NÓI CÙNG GIẢNG VIÊN BẢN ĐỊA TẠI TRƯỜNG HIC

Hôm nay, sinh viên K10 Tiếng Anh đã có buổi học phát âm cùng giảng viên Mr. Fernando Gallardo. Trong giờ học, các bạn được luyện tập cùng với những quy tắc phát âm (âm cuối, nối âm, bỏ qua đại từ,…) giúp các bạn cải thiện hơn về ngữ âm. Vì khi các bạn phát âm chuẩn các bạn mới có thể nghe – nói tốt.

Mr. Fernando Gallardo là Thạc sĩ TESOL của Đại học Melbourne; Tốt  nghiệp TESOL của Đại học Victoria và Chứng chỉ Nghiên cứu Giáo dục của Đại học Melbourne. Hơn 12 năm, ông được biết đến với những phương pháp truyền đạt sáng tạo và năng động nhằm mục đích làm cho tiếng Anh trở nên dễ tiếp cận và thú vị. Mr. Fernando Gallardo đang giảng dạy nhiều khóa học từ sơ cấp đến nâng cao, IELTS, Cambridge, EAP, luyện kỹ năng học thuật.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã ký kết hợp tác đào tạo (MOU) với Học viện Clinton (Australia), mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Úc dành cho sinh viên. Bật mí, đây cũng là trường mà Mr. Fernando Gallardo đang công tác, giảng dạy.

Với sự đầu tư trong phương pháp giảng dạy và sự đẩy mạnh hợp tác Quốc tế của trường HIC sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức, nền tảng vững chắc và nhiều cơ hội tốt đẹp trong tương lai.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ( HIC )

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến