Bánh là một món ăn quen thuộc trong ẩm thực tại bất cứ quốc gia nào. Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến (KTCB) món ăn được đào tạo bài bản về kĩ thuật làm bánh. Từ đó, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách.
Hoàn thành học phần chế biến bánh sinh viên có khả năng:
– Nắm được các kiến thức chung về nguồn gốc, nguyên liệu, kỹ thuật chế biến các loại bánh Á – Âu
– Nắm được quy trình chế biến các loại hạt, nhân bánh cơ bản
– Chế biến được 1 số loại bánh được ưa chuộng trong nhiều nhà hàng – khách sạn
– Tuân thủ các quy trình chế biến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm