Mr. Rudy Sabas đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Nhằm thực hiện triển khai các nội dung hợp tác quốc tế, ngày 18/06/2024, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có buổi làm việc với ông Rudy Sabas – Cố vấn độc lập cho Cục Giáo dục Quốc tế Canada.

Tham dự buổi làm việc, về phía Hiệp hội có GS.TS Phạm Tiết Khánh – Chủ tịch Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam.

Hình ảnh cán bộ, lãnh đạo của hai đơn vị tại buổi làm việc 

Đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có TS. Nguyễn Văn Sinh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam – Chủ tịch Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, TS. Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ, lãnh đạo các phòng ban, khoa của trường.

Hình ảnh cán bộ, lãnh đạo của hai đơn vị tại buổi làm việc 

Ông Rudy Sabas cũng bày tỏ niềm vui mừng khi được gặp gỡ và hợp tác với Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Ông Rudy đến với vai trò đại diện từ Canada và Philippines, mong muốn được kết nối trường HIC với các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada và Philippines.

Hình ảnh trong buổi họp

Trong buổi làm việc, hai đơn vị đã đi đến thống nhất về việc tạo ra môi trường học tập trong và ngoài nước thuận lợi để nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn và mở rộng kiến thức cho sinh viên, giúp sinh viên có nhiều cơ hội hoà nhập vào thị trường lao động hiện nay. Đồng thời có sự trao đổi về học thuật, phương thức giảng dạy để phát triển và phổ cập tiếng Anh cho học sinh, sinh viên tại HIC.

Mr. Rudy Sabas trong buổi họp

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn quan tâm và chú trọng đến việc phát triển quan hệ với trường Cao đẳng, Đại học tại Canada, Philippines nói riêng và các trường Cao đẳng, Đại học tại nước ngoài nói chung.

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến