Mừng ngày Nhà giáo Hàn Quốc (15/5/1963 – 15/5/2024)

Truyền thống tôn sư trọng đạo là một truyền thống tốt đẹp cần được coi trọng và lưu giữ. Tương tự Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 15/05 là Ngày Nhà giáo Hàn Quốc (스승의 날) để tôn vinh nét đẹp của nghề Giáo.

Hoà chung không khí chào mừng ngày Nhà giáo Hàn Quốc, Khoa ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức các cuộc thi: Làm poster phim, thi nói tiếng Hàn chủ đề văn hoá Việt Nam, Hàn Quốc.

BTC xin chúc mừng!

Cuộc thi làm poster phim

Giải nhất: Lớp K11HQ-A10: phim Đời sống ngục tù

Giải nhì: Lớp K11HQ-A9: phim Bỗng dưng trúng số

Giải ba: Lớp K10HQ-A9: phim Thanh xuân nguyệt đàm

Giải khuyến khích:

Lớp K11HQ-A2: phim Hậu duệ mặt trời

Lớp K11HQ-A3: phim Nữ hoàng nước mắt

Cuộc thi nói tiếng Hàn chủ đề văn hoá Việt Nam, Hàn Quốc

Giải nhất: bạn Trương Thảo Nguyên lớp K10HQ-A6

Giải nhì: bạn Đinh Thị Hồng Hạnh lớp K11HQ-A1

Giải ba: bạn Phạm Thị Phương Mai lớp K11HQ-A3

Giải ấn tượng: bạn Trần Thị Quỳnh Uyên lớp K11HQ-A3 và bạn Hoàng Thị Hạnh lớp K11HQ-A5

Nhân dịp đặc biệt này, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả các thầy cô giáo Khoa ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc. Cảm ơn thầy cô đã luôn kiên nhẫn, tận tâm và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Kính chúc quý thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp trồng người.