Ngành Chăm sóc sắc đẹp học những gì

Ngành chăm sóc sắc đẹp được coi là ngành đầy tiềm năng, nó đang tạo nên trào lưu học tập của giới trẻ, tạo ra một ngành dịch vụ có thu nhập cao và ổn định. Ở bài viết này cùng tìm hiểu ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ được học những gì.

Chăm sóc da

Đào tạo chăm sóc và làm đẹp cho da, giúp làn da khỏe mạnh trắng sáng bằng các phương pháp liệu trình đúng kĩ thuật hiện đại. Sinh viên được học từ cơ bản đến nâng cao, đến những khóa đào tạo ngắn hạn ngắn ngày phù hợp với đa dạng trình độ học của người học.

Phun Xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là cách gọi ngắn gọn của sự kết hợp 2 kỹ thuật điều khắc và phun xăm, với các sợi nhân tạo và đường mực, nhằm tạo thẩm mỹ cho lông mày, mí mắt và đường viền môi. Sinh viên được đào tạo từ cơ bản về cơ địa con người cho đến những kiến thức và kỹ thuật chuyên sâu:

Đặc trưng màu mực

Nguyên lý lên màu

Kỹ thuật sử dụng dụng cụ gắm kim đặc biệt.

Chuyên ngành Mi

Là ngành đào tạo phương pháp dùng những sợi mi nhân tạo gắn lên mi thật thông qua một loại keo dán để làm tăng độ dài và dày cho mi làm cho bộ mi trở nên đẹp và nghệ thuật hơn.

Chuyên ngành Nail

Nghề Nail được hiểu là vẽ móng nghệ thuật, cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên về hoạt động chăm sóc móng tay, móng chân như sơn, sửa, nuôi cắt móng tay, móng chân thường dành cho phái đẹp. Các kỹ thuật, phương pháp này đã được xây dựng thành giáo trình với lộ trình đào tạo bài bản tại các trường hay trung tâm dạy nghề làm đẹp.

Trang điểm

Đây là lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Việc tô son, đánh phấn, kẻ mắt, vẽ mày cũng giúp mọi người trở nên tự tin hơn về ngoại hình, che đi khuyết điểm và tôn nên được vẻ đẹp vốn có. Người học sẽ được học nhiều trường phái trang điểm khác nhau để áp dụng vào từng trường hợp cụ thể.

Tạo mẫu tóc

Đay là lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Việc thay đổi mái tóc sẽ tác động đến ngoại hình của chúng ta. Sinh viên sẽ được học đầy đủ các kĩ năng cắt, tỉa tóc cũng nền tảng căn bản nhất với tư duy thẩm mỹ, tư duy không gian tạo khối.

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại HIC sẽ được Nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Được thực tập, làm việc tại các Salon, Trung tâm làm đẹp trong quá trình học, phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

Đăng ký xét tuyển tại đây: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/