Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn HIC – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người yêu mến nghề bếp

Bạn yêu mến nghề bếp? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để thực hiện hóa ước mơ của mình? Với những ưu thế nổi bật, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn trẻ muốn theo chinh phục con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Để trở thành nhân lực chất lượng trong lĩnh vực ẩm thực thì kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy, bạn cần được đào tạo bài bản qua trường lớp để có thể tích lũy các tri thức, kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên có trình độ tay nghề cao. Từ đó, tự tin đáp ứng nhu cầu khắt khe của các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Nắm bắt nhu cầu thực tiễn, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã dày công nghiên cứu, xây dựng chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn. Là địa chỉ tin cậy dành cho những người đam mê nấu nướng.

Lợi thế khi đăng kí học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại HIC

Thủ tục xét tuyển đơn giản

Không cần quá lo lắng vì áp lực thi cử, bạn có thể tự tin dự tuyển tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách xét tuyển học bạ THPT. Đặc biệt hơn nữa, để đảm bảo an toàn sức khỏe và tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh, nhà trường tổ chức xét tuyển online vô cùng nhanh chóng, hiệu quả.

Chương trình đào tạo khoa học

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn – hệ cao đẳng chính quy chỉ trong vòng 2 năm. Thời gian rút ngắn từ 0,5 – 1 năm so với hệ cao đẳng thông thường giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập, sinh hoạt. Đồng thời, nắm bắt thêm nhiều cơ hội việc làm hơn sơ với bạn bè cùng trang lứa.

Nội dung giảng dạy được nghiên cứu, giảng dạy theo chuẩn quốc tế. Thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất. Cùng tỷ lệ thực hành cao (lên đến 2/3 chương trình học). Với 2 năm rèn luyện tại trường, sinh viên được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Hoặc có thể tự kinh doanh các dịch vụ ăn uống.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thủ đô, nơi tập trung nhiều trường cao đẳng, đại học nổi tiếng. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ mang đến cho bạn môi trường học tập lý tưởng.

Đối với ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, trường bố trí hệ thống phòng thực hành chuyên môn. Bao gồm đầy đủ trang thiết bị làm bếp tiên tiến, hiện đại. Được mô phỏng theo không gian trong các nhà hàng cao cấp.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm

Đào tạo vì con người luôn là phương châm mà Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xem trọng. Do đó, nhà trường luôn chú trọng bồi dưỡng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với các thế hệ học trò.

Giảng viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại HIC đều là những chuyên gia ẩm thực, Bếp Trường giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp trên cả nước. Họ không chỉ là người thầy truyền đạt kiến thức mà còn là “những người đi trước” trong nghề sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm làm việc thực tế cho sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Không chỉ được thực hành, trải nghiệm thực tế thường xuyên. Khi trở thành sinh viên HIC, bạn còn được nhà trường kết nối thực tập và việc làm tại các nhà hàng – khách sạn đẳng cấp. Chỉ cần nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập, chắc chắn bạn sẽ được nhiều nhà tuyển dụng săn đón và nhận được mức thu nhập hấp dẫn.

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến