Ngành Marketing có gì hấp dẫn?

Marketing là một trong những ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn và được xem là một ngành học “không bao giờ lỗi thời” vì là một mắc xích không thể thiếu trong bất kì hoạt động kinh doanh nào. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của ngành Marketing? Hãy cùng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tìm hiểu nhé.

Nhiều lựa chọn nghề nghiệp

• Sau khi học xong ngành Marketing, bạn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn nghề nghiệp cho chính mình, điển hình như: Quản lý thương hiệu, nghiên cứu, phân tích thị trường, làm nội dung, làm quảng cáo,…
  • Chính sự đa dạng về công việc này đã tạo điều kiện thuận lợi cho bạn có cơ hội trải nghiệm, học hỏi nhiều hơn.

Thu nhập tốt

• So với nhiều ngành nghề khác, lương của người làm Marketing được đánh giá khá cao. Đây cũng chính là lý do thúc đẩy nhiều bạn trẻ muốn học ngành Marketing.

Phát triển nhiều kỹ năng

• Ngành Marketing liên quan đến rất nhiều các yếu tố như sáng tạo, tư duy tốt… Do đó, khi theo đuổi và làm việc trong ngành Marketing sẽ giúp cho bạn phát triển được nhiều kỹ năng, không chỉ phục vụ cho công việc mà còn giúp hoàn thiện bản thân.

Thời gian làm việc tự do

• Làm Marketing không nhất thiết bạn phải gò bó với môi trường văn phòng 8 tiếng/ngày. Marketing liên quan đến sự sáng tạo, vì thế bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc từ xa.
  • Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả công việc, bạn cần phải tổ chức thời gian làm việc của mình một cách hợp lý và đáp ứng các mục tiêu công việc được giao.

Học ngành Marketing tại HIC sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cùng chương trình học song song với thực hành nhằm mục tiêu nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ năng cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của nhà trường cũng như được kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.