Những lợi ích khi đi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc đã và đang là một trong những điểm đến phổ biến cho du học sinh, không chỉ được hưởng lợi từ chất lượng giáo dục và mức sống cao mà còn nâng cao sự hiểu biết về văn hóa của đất nước họ. Sau đây là những lợi ích bạn có thể có được khi đi du học Hàn Quốc.

  1. Nền giáo dục chất lượng hàng đầu

Hiện nay ở Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học nhận sinh viên quốc tế. Điều này chứng tỏ rằng nền giáo dục của Hàn Quốc đang ngày càng được nâng cao. Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo được đầu tư bài bản, hiệu quả.

Đặc biệt Hàn Quốc là nước hàng đầu về giáo dục IT, truyền thông, công nghệ, quản trị kinh doanh…Ngoài ra, các trường đại học ở Hàn thường có rất nhiều học bổng để thu hút học sinh, sinh viên quốc tế. Nền kinh tế Hàn Quốc là minh chứng cho những hướng đi đúng đắn bằng việc đầu tư mạnh mẽ cho giáo dục.

  1. Môi trường học tập tiến tiến, hiện đại

Môi trường học tập tại xứ sở kim chi là đáng mơ ước đối với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam bởi những tiện nghi về cơ sở vật chất. Tất cả nội thất tại trường học đều khang trang, hiện đại với các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thể chất và khu vực canteen… Ngoài ra Hàn Quốc nổi tiếng thế giới về vị thế hàng đầu trên toàn cầu cùng với ngành máy móc, hóa học, đóng tàu và ô tô…do đó hầu hết người dân bản địa cũng như du học sinh tại Hàn Quốc đều sẽ được trải nghiệm những công nghệ đi đầu thế giới.

  1. Nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Thế giới đang ngày càng được toàn cầu hóa và các công ty Hàn Quốc đang đầu tư hàng tỷ đô cho việc phát triển thị trường nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Chính sự đầu tư mạnh mẽ này đã mở ra cơ hội và nhu cầu việc làm tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam. Du học sinh đã được tiếp thu những kiến thức, văn hóa và cách làm việc của người Hàn vừa thành thạo tiếng Hàn sẽ trở thành một lợi thế vô cùng lớn trong việc cạnh tranh về nghề nghiệp trong tương lai.

  1. Chất lượng cuộc sống cao ở Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia an toàn và chào đón sinh viên quốc tế nhất.

Trong những năm qua, Hàn Quốc đã có những tiến bộ đáng kể về điều kiện sống. Do đó, đây là một nơi tuyệt vời để học tập, sinh sống, du lịch và làm việc.

Tuổi thọ cao, tỷ lệ tội phạm thấp, thu nhập bình quân đầu người tăng, tăng trưởng kinh tế ổn định, chăm sóc sức khỏe toàn dân, giáo dục hạng A và phát triển vượt bậc về công nghệ làm cho Hàn Quốc trở thành một quốc gia đáng sống.

  1. Khám phá được nền văn hóa độc đáo

Trong chữ Hàn và văn hóa Hàn có chứa nét văn hóa riêng biệt và độc đáo. Trong đó có văn hóa ẩm thực, thói quen ăn mặc, cuộc sống sinh hoạt sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về nền văn hóa đó. Thông qua cuộc sống của du học sinh Hàn Quốc bạn có thể hiểu thêm về văn hóa, cuộc sống thực tế khác phim ảnh như thế nào? Bạn sẽ thấy những điểm khác biệt tích cực và tiêu cực khi trải nghiệm và tiếp xúc thực tế. Du học chính là các giúp bạn am hiểu sâu sắc về một quốc gia và bạn bè quốc tế.

  1. Cơ hội du học Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Tăng cường Hợp tác Quốc tế để mở ra cơ hội học tập, làm việc cho sinh viên là một trong những mục tiêu quan trọng của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Hiện nay, nhà trường đang là đối tác chiến lược của nhiều trường đại học uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Đó là lý do sinh viên HIC nhận được nhiều cơ hội du học có 1 0 2 vô cùng giá trị như chương trình du học chuyển tiếp 2+1+2, chương trình 2+2, chương trình 3+2…tại các trường đại học Hàn Quốc uy tín như đại học Baekseok, đại học Sunmoon, đại học Dongshin…

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến