Những lợi ích khi học tiếng Nhật lại HIC

Hiện nay, việc học ngôn ngữ đã và đang mở ra một tương lai mới cho các bạn trẻ với nhiều cơ hội việc làm hơn bao giờ hết. Trong đó, tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ sẽ giúp bạn gia tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng tìm kiếm được công việc với mức lương như ý.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, đây là một trong những ngành học hot và thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Vậy khi theo học ngành tiếng Nhật tại HIC, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm và trau dồi những gì?

*Lợi ích khi học ngành tiếng Nhật tại HIC

  • Sinh viên được đào tạo chuyên sâu các kĩ năng về nghe, nói, đọc, viết cũng như các nguyên tắc giao tiếp, ứng xử của người Nhật
  • Được cung cấp những kiến thức bổ trợ về văn hóa, kinh tế, du lịch, con người,.. Nhật Bản
  • Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên sẽ được thường xuyên thực hành giao tiếp cùng các thầy/cô giảng viên đầu ngành
  • Được dạy bởi những giáo viên có chuyên môn cao và giáo viên người bản địa
  • Thường xuyên được tham gia trải nghiệm các hoạt động mang đậm tính văn hóa, con người Nhật Bản
  • Sinh viên ngành tiếng Nhật sẽ có cơ hội được đi du học chuyển tiếp, du học theo hình thức 1+1 cũng như được thực tập tại Nhật từ 6 tháng đến 1 năm,….
  • Đặc biệt khi đăng kí học tại trường, sinh viên chỉ cần học tập trong vòng 2 năm. Điều này sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như mang lại nhiều cơ hội việc làm sớm hơn cho các bạn.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến