Tại sao nhiều bạn trẻ yêu mến ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Là ngành học năng động với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, Kỹ thuật chế biến món ăn đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ yêu mến nghề bếp.

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị giáo dục đào tạo cấp bằng, chứng chỉ về Kỹ thuật chế biến món ăn (KT CBMA). Vậy làm thế nào để chọn được môi trường phù hợp nhất để chinh phục đam mê?

Dưới đây là những ưu thế nổi bật khi học ngành KT CBMA tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội:

1. Thời gian đào tạo tập trung – Hoàn thành hệ cao đẳng chính quy chỉ với 2 năm học

Chương trình học Kỹ thuật Chế biến Món ăn được xây dựng khoa học, bài bản, bám sát thực tiễn. Đặc biệt, với tỉ lệ thực hành lên đến 70% đảm bảo sinh viên tích lũy đầy đủ kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết.

Nhờ được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, sau 2 năm học, sinh viên hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc đúng chuyên ngành.

2. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên ngành KT CBMA đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Trong quá trình học, giảng viên không chỉ cung cấp kiến thức trên sách vở mà còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế. Điều này sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc của bản thân trong tương lai.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Sinh viên ngành KT CBMA được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiện nghi. Phòng thực hành chuyên môn được thiết kế mô hình bếp tại các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp. Từ đó, giúp người học nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức mà giảng viên cung cấp. Đồng thời, bạn sẽ không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

4. Nhà trường kết nối thực tập, hỗ trợ việc làm

Không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo, HIC còn đảm bảo hỗ trợ giới thiệu thực tập và việc làm cho sinh viên. Hiện nay, nhà trường đang liên kết với các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến