Những lợi thế về chương trình du học chuyển tiếp D2-6 bạn nên biết

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành “bến đỗ” của nhiều du học sinh quốc tế. Để hiện thực hóa ước mơ du học Hàn Quốc, việc lựa chọn hình thức du học phù hợp là vô cùng quan trọng. Trong đó, Visa D2-6 Hàn Quốc được xem là một trong những chương trình du học đầy tiềm năng đối với du học sinh Việt Nam. Vậy Visa D2-6 là gì? Chương trình trao đổi Visa D2-6 Hàn Quốc như thế nào? Du học Hàn Quốc Visa D2-6 có điều kiện ra sao? Hãy cùng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 1. Du học Hàn Quốc visa D2-6 là gì?

Visa D2-6 là diện visa trao đổi sinh viên giữa 1 trường đại học, cao đẳng, trung cấp ở Việt Nam đã ký thỏa thuận trao đổi sinh viên với 1 trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc. Chương trình học này điều kiện cơ bản là bạn đã học được ít nhất 1 kỳ (6 tháng) tại 1 trường tại Việt Nam sau đó sang trường Hàn học tiếp theo diện trao đổi sinh viên.

 1. Lợi ích của chương trình du học Hàn Quốc D2-6
 • Dễ dàng xin Visa: Đây là chương trình trao đổi sinh viên được sự đồng ý của 2 trường Đại học, Cao đẳng từ 2 nước vì thế tỉ lệ đỗ visa sẽ rất cao.
 • Du học sinh sau 1 năm học trao đổi được học lên chuyên ngành lựa chọn và có nhiều thời gian trống để đi làm thêm.
 • Thời gian học ngắn hơn: Chương trình học chuyên ngành bên Hàn sẽ có thời gian ngắn hơn ở Việt Nam, khoảng 2 đến 3 năm tùy các ngành cụ thể. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ở lại làm việc 2 năm với Visa D10 và sau đó có thể được xét duyệt lên Visa E7 để làm việc lâu dài.
 • Các trường Đại học, Cao đẳng tại Hàn Quốc có mức học phí hợp lý và thường xuyên trao tặng học bổng dành cho sinh viên hệ trao đổi, giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính.
 • Tạo điều kiện cho du học sinh mở rộng mối quan hệ quốc tế, làm tiền đề cho những cơ hội hợp tác và làm việc trong tương lai. Bên cạnh đó, kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ Hàn cũng sẽ được cải thiện và nâng cao hơn.

Ngoài ra, visa D2-6 Hàn Quốc còn mang đến nhiều lợi ích cho du học sinh, bao gồm:

 • Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế:

Tham gia các khóa học chuyên ngành tại các trường đại học uy tín Hàn Quốc, tiếp cận phương pháp giảng dạy tiên tiến và chương trình đào tạo chất lượng cao.

 • Nâng cao kiến thức và kỹ năng:

Mở rộng hiểu biết về chuyên ngành, cập nhật xu hướng mới nhất trong lĩnh vực học tập, trau dồi kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp quốc tế.

 • Kết giao bạn bè quốc tế:

Mở rộng mối quan hệ, giao lưu với bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau, học hỏi và chia sẻ văn hóa lẫn nhau.

 • Phát triển tư duy toàn cầu:

Rèn luyện khả năng thích nghi với môi trường mới, bồi dưỡng tư duy đa văn hóa và tầm nhìn quốc tế.

 • Cơ hội làm thêm hợp pháp:

Tham gia các công việc bán thời gian để trang trải chi phí sinh hoạt và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

 • Kết nối với doanh nghiệp Hàn Quốc:

Mở rộng mạng lưới quan hệ, tạo dựng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc, tiềm năng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

 1. Điều kiện xin Visa D2-6 Hàn Quốc
 • Học ít nhất 1 kỳ tại Trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam có liên kết với các trường Hàn Quốc.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về lao phổi.
 • Không nằm trong danh sách cấm nhập cảnh tại Hàn Quốc.
 • Không mang tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục Quản lý XNC Việt Nam.
 1. Cơ hội du học Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Tăng cường Hợp tác Quốc tế để mở ra cơ hội học tập, làm việc cho sinh viên là một trong những mục tiêu quan trọng của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Hiện nay, nhà trường đang là đối tác chiến lược của nhiều trường đại học uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Đó là lý do sinh viên HIC nhận được nhiều cơ hội du học có 1 0 2 vô cùng giá trị như chương trình du học chuyển tiếp D2-6, chương trình du học D4-1, chương trình Thạc sĩ D2-3…tại các trường đại học Hàn Quốc uy tín như đại học Baekseok, đại học Sunmoon, đại học Dongshin…

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến