Những việc làm ngành Thương mại điện tử hái ra tiền

Ngành thương mại điện tử đang là một trong những nhóm ngành hot hiện nay được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy vậy, không phải ai cũng biết được những cơ hội việc làm của nhóm ngành này. Hãy cùng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tham khảo ngay top việc làm ngành thương mại điện tử giúp bạn hái ra tiền trong tương lai nhé.

  1. Nhân viên Marketing Online

Marketing Online là một trong những nhóm ngành luôn có nhu cầu tuyển dụng cao. Khi bạn học và có những kiến thức liên quan đến ngành thương mại điện tử, bạn có thể làm việc tại vị trí nhân viên Marketing Online trong các doanh nghiệp. Mức lương trung bình của vị trí này từ 11.500.000 – 23.000.000 đồng/tháng.

  1. Chuyên viên thương mại điện tử

Chuyên viên thương mại điện tử (E-Commerce Executive) là những nhân sự đảm nhiệm các công việc, nhiệm vụ liên quan đến hoạt động thương mại điện tử của doanh nghiệp. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam, nhưng đây vẫn đang là một trong những vị trí khá HOT hiện nay. Mức lương trung bình tham khảo của vị trí này thường từ 11.500.000 – 15.500.000 đồng/tháng.

  1. Chuyên viên kinh doanh online

Vị trí của chuyên viên kinh doanh online là một hình thức làm việc khác của vị trí nhân viên kinh doanh. Tuy vậy, họ sẽ thực hiện tìm kiếm khách hàng trên các phương tiện trong môi trường internet, trong đó có các trang bán hàng, các sàn thương mại điện tử.

Do đó, để thành công khi làm chuyên viên kinh doanh online, bạn cần có kiến thức về ngành thương mại điện tử. Mức lương trung bình tham khảo của vị trí chuyên viên kinh doanh online từ 10.500.000 – 15.500.000 đồng/tháng.

  1. Nhân viên ngành Logistics

Logistics là một trong những ngành mới phát triển hiện nay và đang ngày càng có nhu cầu tuyển dụng nhiều hơn. Những vị trí trong ngành Logistics sẽ liên quan đến hoạt động vận tải, hàng hóa, tồn kho…Mức lương cho nhân viên ngành Logistics trung bình từ 14.000.000 – 19.000.000 đồng/tháng.

  1. Chuyên viên SEO

Chuyên viên/Nhân viên SEO cũng là một vị trí làm việc HOT trong nhóm ngành thương mại điện tử. Họ sẽ chịu trách nhiệm liên quan đến nội dung, từ khóa, tăng thứ hạng của trang bán hàng trên những công cụ tìm kiếm. Mức lương trung bình của vị trí này tham khảo từ 12.500.000 – 18.500.000 đồng/tháng.

  1. Nhân viên Strategy Planner

Nhân viên Strategy Planner cũng là một vị trí mà bạn có thể tham khảo khi có nền tảng kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành thương mại điện tử. Vị trí này thường đảm nhiệm các vấn đề liên quan đến định hướng của công ty hoặc một bộ phận nào đó. Mức lương trung bình tham khảo của vị trí nhân viên Strategy Planner từ 11.500.000 – 19.500.000 đồng/tháng.

  1. Chuyên viên Content Marketing

Đối với những bạn có kiến thức về ngành thương mại điện tử, bạn có thể tham khảo vị trí chuyên viên Content Marketing. Đây là một trong những vị trí quan trọng trong lĩnh vực Marketing. Mức lương trung bình tham khảo cho vị trí này từ 9.500.000 – 14.000.000 đồng/tháng.

Học ngành Thương mại điện tử tại HIC sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cùng chương trình học song song với thực hành nhằm mục tiêu nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ năng cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của nhà trường cũng như được kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (Số 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Hotline: 0866 097 689

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến