Phỏng vấn sinh viên Trần Thị Thúy Hạnh: Cô nàng điềm đạm, xinh xắn đến từ lớp K11HQ-A7

Là một tân sinh viên đầy hoài bão cùng với niềm đam mê với ngôn ngữ Hàn Quốc, chắc hẳn Hạnh cũng đã có sự tìm hiểu, nghiên cứu về ngôi trường sẽ đồng hành và chắp cánh cho ước mơ của bạn ấy.

Về lí do chọn học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC), Hạnh chia sẻ:

Khi là một học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3, em đã có sự băn khoăn về các trường Đại học, Cao đẳng có chuyên ngành mà em muốn theo học – ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Nhưng sau khi biết đến Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội qua anh chị, người thân học tại trường cùng với sự tìm hiểu trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, TikTok thì bản thân em thấy HIC là ngôi trường đáp ứng đủ tiêu chí mà em muốn khi theo học tiếng Hàn.

Thời gian bước vào trường mặc dù chưa lâu nhưng từ khi học tại HIC, bản thân em được học hỏi các kĩ năng, bài học từ những môn chung (kĩ năng mềm, pháp luật, chính trị) và được trau dồi kiến thức, bài vở ở những môn chuyên ngành tiếng Hàn.

Trong quá trình học tập, em được giúp đỡ và động viên tinh thần rất nhiều bởi các thầy cô giảng viên. Các thầy cô luôn tâm huyết và tận tình chỉ bảo cũng như mang đến cho chúng em những kiến thức tốt nhất. Em cảm thấy thật may mắn khi là sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Em sẽ luôn cố gắng học tập tốt để không phụ công sức của thầy cô cũng như nhà trường.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến