Sinh viên HIC – Ngày đầu ra quân thực tập tại khách sạn Quốc tế Hyatt Regency West Hanoi

Ngày 23/07, Khách sạn 5 sao Hyatt Regency West Hanoi đã chào đón thực tập sinh HIC đến trải nghiệm, làm việc.

Với thời gian 3 tháng, sinh viên sẽ làm việc với vai trò thực tập sinh tại các bộ phận của khách sạn. Đây chính là cơ hội quý báu để các em áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế và học hỏi, trau dồi thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong môi trương làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.
hyatt regency west hanoi

 Đôi nét về khách sạn Hyatt  Regency West Hanoi 

Hyatt Regency West Hanoi là khách sạn thuộc tập đoàn Hyatt (có hơn 200 khách sạn và resort tại hơn 30 nước trên toàn thế giới). Được ví như ốc đảo yên bình giữa lòng Thủ đô. Vô cùng thích hợp cho khách công tác và nghỉ dưỡng.

Khách sạn Hyatt Regency West Hanoi có tổng cộng 519 phòng nghỉ ở hai tòa nhà, trong đó bao gồm 114 phòng suite rộng rãi và 129 phòng lưu trú dài hạn được trang bị bếp và máy giặt. Tất cả các phòng đều được trang bị tiện nghi cùng cửa kính trong suốt từ sàn đến trần, cho phép ánh sáng tự nhiên lan tỏa khắp không gian phòng và mang đến tầm nhìn cực kỳ ấn tượng.

Thời gian thực tập 3 tháng chính là lúc để sinh viên HIC áp dụng những kiến thức, kỹ năng được học vào môi trường làm việc thực tiễn. Được thực hành nghề nghiệp tại khách sạn 5 sao bậc nhất Thủ đô là điều kiện tuyệt vời để các em học hỏi kiến thức, trau dồi kinh nghiệm. Qua đó, tạo tiền đề vững chắc trước khi ra trường.

❤ CHÚC CÁC EM CÓ MỘT KÌ THỰC TẬP NHIỀU TRẢI NGHIỆM – ĐẦY BỔ ÍCH ❤
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến