Contents
Babaroti là món bánh rất được ưa chuộng tại nhiều quán cà phê, cửa hàng bán đồ ăn nhẹ. Cùng vào bếp, thực hành món bánh cực hấp dẫn này với sinh viên ngành KTCB món ăn HIC nhé!
Nguyên liệu làm bánh Babaroti
- 55g sữa tươi
- 35g bơ lạt
- 15g đường cát trắng
- 1g muối
- 1 quả trứng gà
- 2g men
- 100g bột mì số 13
- 6g cream cheese
- 3g bột cà phê hòa tan
- 20g đường bột
- 20g bột mì đa dụng
Các bước làm bánh
B1: Trộn bột làm phần bánh mì
B2: Nhồi và ủ bột
B3: Làm lớp vỏ kem cà phê
B4: Cho vào lò nướng khoảng 15′-20′