Sinh viên HIC thực hành làm bánh babaroti

Babaroti là món bánh rất được ưa chuộng tại nhiều quán cà phê, cửa hàng bán đồ ăn nhẹ. Cùng vào bếp, thực hành món bánh cực hấp dẫn này với sinh viên ngành KTCB món ăn HIC nhé!

Nguyên liệu làm bánh Babaroti 

  • 55g sữa tươi
  • 35g bơ lạt
  • 15g đường cát trắng
  • 1g muối
  • 1 quả trứng gà
  • 2g men
  • 100g bột mì số 13
  • 6g cream cheese
  • 3g bột cà phê hòa tan
  • 20g đường bột
  • 20g bột mì đa dụng

Các bước làm bánh

B1: Trộn bột làm phần bánh mì

B2: Nhồi và ủ bột

B3: Làm lớp vỏ kem cà phê

B4: Cho vào lò nướng khoảng  15′-20′

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến