Sinh viên K10 ngành Ngôn ngữ Trung Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đi thực tập tại Tập đoàn Khoa Học Kỹ Thuật Hồng Hải – FOXCONN

Vừa qua, sinh viên K10 ngành Ngôn ngữ Trung Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đi thực tập tại Tập đoàn Khoa Học Kỹ Thuật Hồng Hải – FOXCONN.

Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải thành lập năm 1974, quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính. Hiện nay, Tập đoàn có hơn 800 Công ty và chi nhánh tại các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Australia, Anh, Pháp, Hungary, Ireland, Canada,United States, Mexico, Brazil…

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn quan tâm đến chất lượng dạy và học cho sinh viên đồng thời không ngừng phát triển, liên kết với các công ty, tập đoàn đối tác, tạo cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên được học hỏi và trải nghiệm, nâng cao trình độ kỹ năng. Đúng với phương châm của Nhà trường đề ra “ Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp “.

Kỳ thực tập là cơ hội để các bạn sinh viên HIC có thêm các trải nghiệm và kiến thức bổ ích.