Sinh viên Khóa K8 – Ngôn ngữ Trung Quốc HIC được Tập đoàn Foxconn mời làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp

Sáng 09/02, đã diễn ra Lễ trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho sinh viên Khóa K8 –  Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Đây đều là các sinh viên đã thể hiện xuất sắc trong kì thực tập tại Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) và được Tập đoàn mời làm việc chính thức ngay khi vừa tốt nghiệp.

Tập đoàn Khoa Học Kỹ Thuật Hồng Hải (Foxconn) là một trong những tập đoàn quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính. Tập đoàn hiện đang là đối tác ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Được thực tập và trở thành nhân viên chính thức tại Tập đoàn là cơ hội cực kì tốt để sinh viên HIC trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp trong tương lai.