Tại sao việc học tiếng Hoa trở nên “hot” trong những năm gần đây?

Tiếng Trung Quốc là ngôn ngữ rất gần gũi với người Việt chúng ta vì sự giao thoa gắn bó giữa hai đất nước Việt – Trung.

Đây là lý do chính tại sao việc học tiếng Trung ở nước ta lại trở nên “hot” trong những năm gần đây.

Sinh viên khoa Trung Quốc tham gia hoạt động ngoại khóa.

1. Học tiếng Trung gần như đã trở thành một “trào lưu”

• Hiện nay, tiếng Trung rất phổ biến và ngày càng quan trọng trong tất cả các lĩnh vực.
  • Ở Việt Nam, có rất nhiều công ty Trung Quốc đã, đang và sắp được thành lập, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho những người thành thạo ngôn ngữ này.
  • Đồng thời, nhiều người học cả 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung, vì họ tin rằng, việc nhuần nhuyễn Hoa ngữ này sẽ mang đến một tương lai tươi sáng cho mình.

2. Học tiếng Trung mang lại nhiều lợi ích, cơ hội.

• Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới,  nếu thông thạo nó thì dù có đi đến bất cứ đất nước nào, bạn cũng có thể tự tin giao tiếp và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới.
  • Trung Quốc cũng là một quốc gia có nền văn hóa tương đồng với nước ta nên việc biết tiếng Trung giúp bạn hiểu biết thêm về nước bạn, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.
  • Những chứng chỉ tiếng Trung Quốc giúp chúng ta nâng cao cơ hội cạnh tranh, tìm kiếm việc làm tốt với mức lương cao.

Sinh viên HIC – Trải nghiệm văn hóa Trung Quốc.

3. Ưu điểm khi học tiếng Trung tại HIC.

• Có đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và có kỹ năng giảng dạy tốt.
  • Trang bị đầy đủ những tài liệu cần thiết cho việc dạy và học.
  • Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có trách nhiệm.
  • Chương trình học đầy đủ các cấp độ.
  • Cam kết đầu ra cho học viên sau khi kết thúc chương trình học.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/