Tháng hoạt động ngoại khóa của tân sinh viên HIC

Ngoại khóa Như vậy là kì thi THPT Quốc Gia đã đi đến những chặng đường cuối cùng, Bộ GD&ĐT đã công bố kết quả xét tuyển đợt 1 vào các trường ĐH, CĐ và tất nhiên là mỗi người cũng đã tìm được cho mình một hướng đi riêng. Có người đỗ vào những trường ĐH mà mình hằng ao ước, cũng có những bạn còn hơi nuối tiếc vì chỉ đỗ vào trường nguyện vọng 2 và cũng có người chọn cho mình một hướng đi khác, tất cả đều phải chọn cho mình một con đường để bước tiếp.

Với những tân sinh viên, chắc chắn đó là niềm mơ ước của bạn, niềm tự hào của gia đình và cũng là khởi đầu cho những hoài bão. Nó đẹp, nó “màu hồng” , nhưng cũng lắm chông gai, hãy chuẩn bị trước tâm lí cho những chuyện không vui, những khó khăn mà bạn chưa từng nghĩ tới khi phải sống xa nhà.

Đừng lo điều đó, hãy đến và gia nhập đại gia đình nhà HIC, các em sẽ được tham gia các khóa học ngoại khóa kĩ năng mềm bổ ích, được vui chơi và hoạt động trong một tập thể đoàn kết và giàu tình thương. Các bạn sinh viên mới sẽ được các anh chị sinh viên tình nguyện khóa trước hướng dẫn và giúp đỡ, sẽ được các thầy cô trong trường tận tình tư vấn.