Thông báo Tuyển sinh du học Đại học Công nghệ Hàn Quốc

Du học kết hợp đi làm sớm, vừa học vừa làm (thực tập có hưởng lương) rất phù hợp với những bạn sinh viên vừa muốn đi học vừa đi làm để có thêm thu nhập. Với những ưu điểm nổi trội về học bổng, chương trình học…Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hợp tác cùng Đại học Công nghệ Hàn Quốc (TUK) triển khai chương trình du học liên kết việc làm sớm:

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

*Đối với Tân sinh viên (học 3.5 năm)

– Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 6.5 trở lên

– Thời gian tốt nghiệp không quá 2 năm.

* Đối với sinh viên chuyển tiếp (học 2.5 năm)

– Tốt nghiệp hệ Trung cấp, cao đẳng, đại học ở tất cả các chuyên ngành

– Thời gian tốt nghiệp không quá 2 năm

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

– Công nghệ thông tin

– Kỹ thuật Điện – điện tử

– Công nghệ Ô tô

– Chế tạo máy móc

– Ngôn ngữ Hàn Quốc

– Quản trị kinh doanh

– Marketing

– Du lịch – khách sạn

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

–  Thời gian học NGẮN (2,5 -3,5 năm)

–  Học 2 buổi/tuần tại trường

–  Thực tập 3 buổi/ tuần (thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp)

LỢI THẾ SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC KHI DU HỌC TẠI TUK

– Là Dự án của Bộ giáo dục Hàn Quốc, tỉ lệ đỗ VISA đạt GẦN 100%.

– Nhận bằng Tốt nghiệp của Trường Đại học Công nghệ Hàn Quốc – 1 trong những trường đại học hàng đầu về Kỹ thuật – Công nghệ của Hàn Quốc

– Học bổng đặc biệt cho học sinh đạt Topik 2 trở lên nhập học kỳ tháng 9/2024 & tháng 3/2025 và topik 3 trở lên đối với các kỳ nhập học còn lại

– Miễn giảm học phí 50% vào năm học chuyên ngành đầu tiên (từ 60-100% khi đạt topik 4-6)

– Miễn giảm học phí 30-70% khi đạt thành tích GPA 2.5 – 4.0 từ năm thứ 2

– Được Bộ giáo dục Hàn Quốc tài trợ Học bổng sinh hoạt phí 2.000.000 KRW (~40 triệu VNĐ) trong năm học chuyên ngành đầu tiên.

– Mức lương nhận được khi đi thực tập trung bình 1.150.000 KRW ~23 triệu VNĐ/ tháng

– Sinh viên có thể học các thao tác liên quan đến nghiệp vụ thông qua quá trình làm việc trong các doanh nghiệp Hàn Quốc.

– Sinh viên có thể học tiếng Hàn, văn hóa và nghi thức giao tiếp của các doanh nghiệp Hàn Quốc.

– Sinh viên có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp (với mức lương hơn 2,500$/tháng ~60 triệu VNĐ/ tháng).

TUK là một trong những trường đại học hàng đầu về Kỹ thuật & Công nghệ và giới Doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp các bạn học sinh, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội, lựa chọn làm việc tại các Doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc các chi nhánh của các Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.