Thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng vừa học vừa làm có hưởng lương tại Úc

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) mã trường CDD0123, có chức năng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Căn cứ vào biên bản thỏa thuận hợp tác với các Trường Cao đẳng nghề Úc; Căn cứ kế hoạch tuyển sinh và đào tạo năm học 2023-2024, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo tuyển sinh Chương trình Du học nghề Úc , cụ thể như sau:

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

Là chương trình liên kết tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng vừa học vừa làm cho sinh viên Việt Nam giữa trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) và các trường Cao đẳng nghề tại Úc. Tham gia chương trình, sinh viên vừa có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế, vừa có cơ hội được thực hành nghề tại Úc, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các chương trình liên kết hoặc du học trực tiếp khác.

Tại Việt Nam, sinh viên được tham gia môi trường đào tạo quốc tế với 100% giáo trình do trường Úc xây dựng và giảng viên đào tạo được phái cử từ Úc trong giai đoạn 1 của chương trình. Kết thúc giai đoạn 1, sinh viên được chuyển tiếp sang Úc để tiếp tục chương trình (6 – 9 tháng tại Úc).

Sau khi hoàn thành Chương trình liên kết, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng nghề của Úc, văn bằng cấp độ 5 – Hệ Diploma (bằng Cao đẳng) trong hệ thống văn bằng giáo dục của Úc và được công nhận trên toàn thế giới và sinh viên có thể lựa chọn liên thông lên các bậc học cao hơn tại các học viện, đại học uy tín trên toàn nước Úc hoặc có cơ hội ở lại làm việc, định cư dưới các dạng Visa khác nhau (tùy thuộc vào mục tiêu và đáp ứng các điều kiện về Visa).

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN NHẬP HỌC

• Độ tuổi từ 18 – 28 tuổi.
  • Đang là công dân Việt Nam.
  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc đang theo học các chương trình Trung cấp/Cao đẳng.
  • Đạt đủ trình độ tiếng Anh (Điểm tối thiểu 5.5 cho IELTS/Điểm tối thiểu 42 cho PTE/Điểm tối thiểu 46 cho TOEFL iBT/Điểm tối thiểu 162 cho CAE (C1 Advanced). Học viên sẽ được đào tạo nếu chưa có chứng chỉ.
  • Thời gian nhập học : Khai giảng liên tục hàng tháng.

III. THỜI GIAN VÀ LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

1. Chương trình liên kết:

Thời gian đào tạo chương trình liên kết được chia thành 02 giai đoạn:

Giai đoạn 1: (Thời gian đào tạo: 3-6 tháng)

• Học kỳ 1:  Sinh viên học tại Việt Nam trong 3-6 tháng (theo giáo trình chuyên ngành đã đăng ký).
  • Thời gian học: 5 ngày/tuần (buổi sáng học chuyên môn, buổi chiều học tiếng Anh).
  • Được đào tạo và học tập trực tiếp với các giáo viên đến từ Úc.
  • Trải qua các bài kiểm tra, đánh giá định kỳ.
  • Học tiếng Anh để đạt trình độ từ PTE 42.

Lưu ý: Học viên sẽ được nhà trường bố trí kiểm tra tiếng anh đầu vào, sắp xếp lớp đào tạo phù hợp với trình độ từ IELTS 5.5/PTE 42. Đối với trường hợp học viên đã đạt đủ trình độ IELTS 5.5/PTE 42 sẽ tham gia học chuyên ngành và không cần đăng ký học tiếng Anh.

Giai đoạn 2: (Thời gian đào tạo: 6 – 9 tháng)

• Học kỳ 2: Sinh viên sẽ tới Úc và học tập trong 6-9 tháng tiếp theo (theo giáo trình chuyên ngành đã đăng ký và hoàn thành bằng cấp tại Úc).
  • Thời gian học: 2 ngày/tuần.
  • Sau khi Tốt nghiệp (kết thúc Chương trình đào tạo liên kết) học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng và hỗ trợ chuyển đổi Visa tại Úc (tùy thuộc vào mục tiêu và đáp ứng các điều kiện về Visa)
  • Trong thời gian học tập tại Úc, học viên có quyền thay đổi lộ trình đào tạo/ chuyển đổi ngành học (danh sách nghề trong diện được ưu tiên Định cư).
  • Sinh viên sau tốt nghiệp được phép ở lại và làm việc tại Úc.
  1. Các chương trình liên kết – chuyên ngành học và việc làm tại Úc:

2.1 Ngành học:

• Nhà hàng – khách sạn
  • Đầu bếp
  • Logistic
  • Mầm non
  • Công nghệ ô tô
  • Xây dựng
  • Chăm sóc sức khỏe

2.2 Địa điểm học và làm việc tại Úc:

• Melbourne (Victoria)
  • Adelaide (Bang Nam Úc)
  • Darwin (Lãnh thổ Bắc Úc)
  • Tasmania (Tasmania)
  • Sydney (New South Wales)

III. ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

1. Là chương trình liên kết của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) và các trường đào tạo nghề của Úc (được Bộ Giáo dục của Chính phủ Úc cấp phép).
  2. Tiết kiệm chi phí cho sinh viên so với nhiều chương trình liên kết khác, với mức chi phí khóa học nghề chỉ từ 160.000.000 VNĐ.
  3. Sau khi hoàn thành Chương trình liên kết, sinh viên được nhận bằng Cao đẳng nghề của Úc, Văn bằng cấp độ 5 – Hệ Diploma (bằng Cao đẳng) trong hệ thống Văn bằng giáo dục của Úc và được chính phủ Úc công nhận, có giá trị quốc tế.
  4. Lộ trình học liên thông Đại học đơn giản, rõ ràng.
  5. Tại Việt Nam, sinh viên được tham gia môi trường đào tạo quốc tế với 100% giáo trình do trường Úc xây dựng và giảng viên đào tạo được phái cử từ Úc trong giai đoạn 1 của chương trình.
  6. Sau khi hoàn thành chương trình du học tại Úc, sinh viên có quyền chuyển đổi sang các loại Visa khác để tiếp tục học tập, làm việc và sinh sống tại Úc.
  7. Chương trình học tại Úc được thiết kế 20 giờ học/2 ngày/tuần giúp sinh viên có thời gian học thêm, làm thêm trong 7 tháng học và 5 tháng nghỉ hè với mức thu nhập làm thêm hấp dẫn lên tới 622 triệu VNĐ/năm.
  8. Cơ hội mở rộng sau khi tốt nghiệp, học viên được tiếp cận nhiều cơ hội làm việc tại Úc và có thể bước vào định cư sau 4 – 5 năm.
  9. Sinh viên được quyền bảo lãnh cho người thân là bố/mẹ sang Úc thăm sinh viên theo diện Visa 600 (diện thăm thân).

Mọi thông tin liên quan đến chương trình và cần tư vấn, giải đáp thắc mắc. Vui lòng liên hệ: PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ – TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI (HIC)

Địa chỉ: Số 01 Trịnh Văn Bô, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Hotline/Zalo: 0866 097 689

Email: hiccaugiay@gmail.com