Top 5 điều thú vị khi bạn chọn học ngành quản trị kinh doanh

Với bất kỳ ai đang muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhịp độ nhanh và đầy những khó khăn, thách thức thì Quản trị kinh doanh có lẽ là ngành nghề lý tưởng để lựa chọn. Dưới đây là 5 điều thú vị có thể bạn chưa biết về ngành học quản trị kinh doanh:

1. Nhu cầu nhân lực ngành quản trị kinh doanh đang rất lớn

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển với tốc độ nhanh, các doanh nghiệp luôn trong tình trạng thiếu nhân lực có kỹ năng toàn diện như cử nhân ngành quản trị kinh doanh. Do đó, đây được xem là cơ hội không thể nào tốt hơn dành cho cử nhân ngành này.

2. Học quản trị kinh doanh ra làm nhiều ngành nghề, vị trí khác nhau

Quản trị kinh doanh được biết đến là ngành có phạm vi hoạt động rất lớn. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp ngành này bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí, ngành nghề khác nhau.

3. Thu nhập của cử nhân quản trị kinh doanh được đánh giá ở mức cao

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành có mức thu nhập thuộc “Top” trong thị trường việc làm. Nhìn chung, mức lương của ngành quản trị kinh doanh tương đối cao và ổn định so với mặt bằng chung hiện nay.

4. Là ngành học giúp bạn khẳng định bản thân và mở ra cơ hội khởi nghiệp

Có thể nói, quản trị kinh doanh là ngành học hỗ trợ tốt nhất cho con đường khởi nghiệp của bạn. Khi học ngành này, bạn sẽ được tạo mọi điều kiện để khởi nghiệp và khẳng định bản thân mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

5. Môi trường làm việc năng động, là “sân chơi” phù hợp cho thế hệ trẻ

Quản trị kinh doanh nổi tiếng là ngành học mang tính sáng tạo và năng động cao. Chính vì thế, đây được xem là sân chơi phù hợp cho thế hệ trẻ.

Học Quản trị kinh doanh ở đâu tốt

Học ngành Quản trị kinh doanh tại HIC sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cùng chương trình học song song với thực hành nhằm mục tiêu nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ năng cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của nhà trường cũng như được kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (Số 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/