Top 5 kênh youtube xịn xò giúp bạn học công nghệ thông tin cực hiệu quả

Công nghệ thông tin là lĩnh vực đã quá quen thuộc với chúng ta. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực này hoặc muốn trở thành chuyên gia công nghệ thông tin thì hãy tham khảo ngay các kênh youtube sau nhé!

1. Raymond Hettinger

Là kênh mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn theo đuổi nghề lập trình. Bởi, kênh này tổng hợp mọi thứ liên quan đến lĩnh vực Python (một loại ngôn ngữ lập trình)  từ kỹ năng cho đến tư duy lập trình.

2. Kteam

Kteam là kênh tự học IT hoàn toàn miễn phí.  Kênh này hướng dẫn lập trình từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng các ngôn ngữ lập trình C, C++, SQL server,…

3. ZendVD

Đây là kênh học lập trình trực tuyến với những video dạy học các ngôn ngữ lập trình như: PHP, NodeJS, Python, Angular, HTML CSS, Javascript, Angular, ReatJS, VueJS.

4. Codecourse

Là kênh chuyên dạy code. Bao gồm các video đủ ngắn gọn, dễ hiểu. Chủ yếu về các dự án nhỏ, khá hữu ích cho người mới bắt đầu.

Kênh này chủ yếu tập trung vào PHP. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp cho bạn các kiến thức về CSS, Sass, Node.js, Laravel hay MySql.

5. Adam Khoury

Kênh youtube này tập trung vào các chủ đề như:JavaScript, PHP, Cấu trúc, HTML, CSS, và ActionScript; thiết kế web. Bạn có thể học qua nhiều video với những kỹ năng và mức độ năng lực khác nhau.

Ngoài ra,  kênh Adam Khoury còn chia sẻ nhiều phương pháp để tạo ra hiệu ứng đẹp bằng javascipts.

📌📌📌 Tìm hiểu và đăng kí ngành Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:
🏫🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
– Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến