Top 5 ứng dụng hỗ trợ học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Học tiếng Nhật qua ứng dụng là phương pháp hiệu quả để nâng cao khả năng ngôn ngữ. Nếu bạn đang học tiếng Nhật thì hãy tham khảo ngay 5 app cực kì thú vị sau đây!

1. Awabe 

Đây là ứng dụng học tiếng Nhật rất thông dụng. Bao gồm trên 8000 từ vựng, câu giao tiếp xây dựng theo các chủ đề gần gũi trong cuộc sống thường ngày.

Ưu điểm của ứng dụng Awabe là giao diện đơn giản, có thể sử dụng mà không cần kết nối internet. Không những thế, ứng dụng này còn có chế độ nhắc nhở hằng ngày vô cùng hữu ích.

2. Bucha

Là ứng dụng học tiếng Nhật được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng kết hợp học tiếng Nhật với các trò chơi vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, Bucha còn có phần luyện nói trực tiếp với điện thoại bằng các bài hội thoại giao tiếp. Nó phù hợp với người mới học tiếng Nhật.

3. Từ điển Việt – Nhật Jdict

Là bộ từ điển tiếng Nhật điện tử thông minh có thể tra cứu bằng giọng nói và nhận dạng qua chữ kanjji viết tay. Jdict có kho từ vựng khổng lồ với 220.000 từ Nhật – Việt; 55.000 từ Việt – Nhật và 4.000 từ kanji.

Jdict có 2 chức năng nổi bật là “Favorite” và “History” giúp người dùng có thể đánh dấu từ vựng rất thuận tiện cho việc học tập.

4. Minna No Nihongo

Bao gồm 50 bài minna xây dựng theo giáo trình Minna No Nihongo. Các bài học phong phú với các trò chơi; kịch phát thanh giúp bạn có thể luyện tập cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Với hệ thống từ vựng Kanji phong phú và các bài học được sắp xếp khoa học mỗi kỹ năng sẽ được rèn luyện và nâng cao hiệu quả qua mỗi ngày.

5. JA Sensei

Ứng dụng này có 2 phiên bản free và tính phí. Nó cung cấp rất nhiều từ vựng hữu ích thuộc các lĩnh vực đa dạng trong xã hội. Điểm cộng của JA Sensi là các bài học được giải thích cặn kẽ kèm theo gợi ý. Qua đó, giúp bạn hiểu rõ hơn về ngữ cảnh để có thể ứng dụng tốt nhất.

📍📍📍 Tìm hiểu và đăng kí ngành Tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:
🔰 Fanpage: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
♻️ Website: caodangquoctehanoi.edu.vn
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến