Sinh viên Cao đẳng Dược – Điều dưỡng – Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hiện nhu cầu về nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế chung trên toàn thế giới, vì thế sinh viên Cao đẳng Dược – Điều dưỡng có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp cả trong lẫn ngoài nước. Dươc-điều dưỡng cao đẳng Quốc Tế Hà Nội

Ngành Điều dưỡng phát triển qua các con số

Theo thống kê mới nhất cho thấy rằng lao động ngành Dược và ngành Điều dưỡng đang trở thành 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Đến năm 2021, Điều dưỡng viên sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao, đặc biệt hiện nay nhiều bệnh viện, phòng khám, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đang nở rộ tại các thành phố lớn, nơi đông dân cư. Nhìn nhận vào những đánh giá trên có thể thấy đây là một tín hiệu đáng mừng cho toàn bộ những người đang theo ngành Y Dược nói chung và các bạn sinh viên cao đẳng Dược, Điều dưỡng nói riêng. Sau 3 năm nữa, sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được công việc trong ngành Điều dưỡng với mức lương cao trên cả thị trường trong lẫn ngoài nước. Về cơ bản sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược – Điều dưỡng chính quy trong thời gian 3 năm, sinh viên có thể sử dụng bằng cấp cùng kiến thức để ứng tuyển vào những vị trí quan trọng sau:

Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, quy trình điều nơi làm việc.

Theo dõi và phát hiện diễn biến của bệnh để ghi chép vào phiếu theo dõi và trao đổi với bác sĩ điều trị.

Thực hiện y lệnh của thầy thuốc, hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều trị.

Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cộng đồng trong phạm vi được phân công.

Quản lý buồng bệnh, bệnh nhân, phòng khám tại nơi làm việc.

Quản lý công tác hành chính tại khoa, phòng, bệnh viện. Quản lý trang thiết bị, thuốc, hồ sơ, bệnh án và các tài sản khác.

Quản lý và điều hành nhân lực để chăm sóc, phục vụ người bệnh, giám sát các hoạt động điều dưỡng và thực hiện các chế độ của đơn vị.

Sinh viên Khoa Y – Dược Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

  Nên đăng ký học Dược – Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.  Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là địa chỉ uy tín với chất lượng đào tạo tốt nhất. Ngành Cao đẳng ngành Dược và ngành Điều dưỡng của Nhà trường là một trong những ngành được trường chú trọng đào tạo bài bản, giảng dạy cho sinh viên từ chuyên môn trong trường đến thực tập, đầu ra.Dươc-điều dưỡng cao đẳng Quốc Tế Hà Nội

HIC News

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến