Trò chuyện cùng bạn Hoàng Thọ Cương-Chủ nhiệm CLB Tình nguyện Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Là một chàng trai năng động, nhiệt huyết, Cương hiện đang là Bí thư lớp K10TQ-A10 kiêm Chủ nhiệm CLB Tình nguyện Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Vừa là sinh viên đang phải tập trung cho việc học, vừa là chủ nhiệm của một CLB vậy trong quá trình xây dựng và dẫn dắt các thành viên trong CLB Tình nguyện, em có gặp phải khó khăn gì không?

Trong quá trình xây dựng và dẫn dắt CLB vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên bản thân em cũng đã gặp khá nhiều thử thách nhưng bằng sự nhiệt huyết, mong muốn được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng như luôn nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô và các anh chị đi trước đã giúp em tự tin hơn rất nhiều. Khi tham gia các hoạt động của nhà trường, bản thân em cũng mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ mới và tích lũy cho bản thân mình được nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm hơn.

Trong suốt khoảng thời gian tham gia tình nguyện cũng như học tập tại HIC, em đã đạt được những thành tựu cũng như những điều tự hào gì?

Trong thời gian học tập tại trường và tham gia các hoạt động tình nguyện cũng như các chương trình của trường, em cảm thấy bản thân đã trưởng thành và mạnh dạn hơn. Em được học hỏi nhiều điều từ các thầy cô, anh chị và được trau dồi cách tư duy, phát ngôn…Đặc biệt, em rất vui khi trong lễ Khai giảng năm học mới vừa qua, em đã là 1 trong 20 bạn sinh viên được nhận giấy khen về Sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào 2022-2023.
Chúc cho Cương sẽ học tập thật tốt, có nhiều kỉ niệm đẹp tại trường và dẫn dắt CLB Tình nguyện ngày càng phát triển hơn nữa nhé!
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến