Trong lễ khai giảng năm học mới.Thầy trò trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội cùng cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học

Ngày 18/11, hàng trăm tân sinh viên trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội hào hứng tham dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Chính Hữu (Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội) bày tỏ: “Tôi mong nhà trường sẽ tăng cường huy động vốn đầu tư, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, đảm bảo chất lượng dạy học đồng thời, không thể lơ là phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, đổi mới công tác tuyển sinh, công tác tuyên truyền. Đặc biệt, phối hợp tốt giữa Nhà trường – Nhà nước – Nhà doanh nghiệp; liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài.

Bên cạnh đó, sinh viên là sản phẩm của nhà trường, chất lượng sinh viên như nào thì vị thế của nhà trường như thế. Xác định mỗi sinh viên là một “cán bộ tuyển sinh” để mỗi năm, tân sinh viên tựu trường ngày một tăng thêm”.

Ngày 18/11, trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021

Bày tỏ những kỳ vọng trong năm học mới, Thạc sĩ Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội nhấn mạnh: “Ngoài chú trọng chất lượng đào tạo, trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn đề cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít bọc lá rách nhiều…

Vừa qua, với sự đồng lòng của thầy và trò, nhà trường đã gây quỹ thiện nguyện để gửi 200 chăn ấm và đồ dùng đến đồng bào miền Trung đang bị thiên tai. Bên cạnh đó, nhà trường quyết định hỗ trợ 100% học phí toàn khóa học cho học sinh Cấn Hoàng Phước (lớp 10D2) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ…”.

“Chủ điểm năm học 2020-2021 của nhà trường là “Thay đổi cách học – Thay đổi cuộc đời; Tích lũy tri thức – Khởi nghiệp thành công”. Tôi mong các em sinh viên luôn tìm thấy niềm đam mê trong học tập tràn đầy năng lượng, năng động sáng tạo trong học tập, rèn luyện, viết tiếp truyền thống của nhà trường.

Trước thềm năm học mới, thầy và trò chúng ta cùng cam kết trách nhiệm thực hiện thành công các nhiệm vụ năm học vì một trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội hội nhập, góp phần tạo dựng và phát triển một nền giáo dục dân tộc chuẩn mực từng bước tiến tới đạt chuẩn khu vực và quốc tế” – vị Hiệu trưởng bày tỏ.

Đại diện các doanh nghiệp liên kết với nhà trường cũng chia sẻ vai trò của mô hình đào tạo gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp là một trong những hướng đi mới để tránh lãng phí nguồn nhân lực.

Để khuyến khích tinh thần học tập của học sinh, sinh viên trong năm học mới, trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã trao 5 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, những suất học bổng khuyến học cho các tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2020 và sinh viên giỏi, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Học sinh Cấn Hoàng Phước (lớp 10D2) chia sẻ: “Em rất vui mừng khi được nhà trường tạo điều kiện, miễn học phí trong toàn bộ khóa học. Thật may mắn khi em đã lựa chọn ngôi trường này, đây chính là ngôi trường mà thầy giáo dạy lớp 9 của em giới thiệu”.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến