TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”. Năm 2023, ngày 20/10 nằm vào ngày thứ Sáu, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày đất nước, xã hội ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam. Dịp lễ 20/10 cũng là cơ hội cho nam giới thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương qua những món quà ý nghĩa dành cho những người phụ nữ xung quanh mình.

Hưởng ứng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, một buổi tiệc ấm cúng đã được tổ chức để gửi lời chúc mừng, tri ân đến tập thể cán bộ, giảng viên nữ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin kính chúc tập thể cán bộ, giảng viên nữ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nôi luôn mạnh khỏe, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và bình an. Chúc các cô thành công trong sự nghiệp giáo dục của mình và sẽ mãi là những đóa hoa tuyệt vời nhất.

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến