Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Đầu tư Thương mại & Du lịch Bảo Sơn

Sáng ngày 19/04, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Đầu tư Thương mại & Du lịch Bảo Sơn trực thuộc Tập đoàn Bảo Sơn. Theo đó, hai đơn vị sẽ hợp tác toàn diện về đào tạo – cung ứng nguồn nhân lực trên nhiều lĩnh vực.

Đại diện Công ty CP Đầu tư Thương mại & Du lịch Bảo Sơn dự buổi Lễ ký kết có sự hiện diện của có Ông Vũ Duy An – Phó Giám đốc cùng các thành viên Ban quản lý.

Đại diện Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng và các thầy cô trưởng bộ phận.

Khởi nghiệp từ năm 1991, trải qua 30 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Tập đoàn Bảo Sơn đã không ngừng lớn mạnh. Tập đoàn Bảo Sơn tự hào ghi dấu ấn trên các lĩnh vực như: du lịch – khách sạn; khu vui chơi – giải trí;y tế; giáo dục; nguồn nhân lực,… Hiện nay, Tập đoàn Bảo Sơn đang là một đơn vị kinh tế đa ngành uy tín hùng mạnh trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Với 18 công ty thành viên và trên 2000 cán bộ, công nhân viên, có trụ sở hoạt động tạo nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đại diện 2 đơn vị kí kết thỏa thuận hợp tác

Kết nối doanh nghiệp để mang đến đa dạng cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên là một trong những mục tiêu quan trọng của HIC trong nhiều năm qua. Nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh chất lượng hợp tác và mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực.

Sự kiện Ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Đầu tư Thương mại & Du lịch Bảo Sơn đã mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi kí kết!

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến