Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tăng cường trao đổi sinh viên với Đại học BaekSeok

Trong chuyến thăm Hàn Quốc, Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã có cuộc gặp gỡ với Ban Giám Hiệu Đại học BaekSeok với mục tiêu tăng cường hợp tác và trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Đại học Baekseok đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể trong hàng chục năm qua. Được biết đến với danh hiệu “Trường Đại học trẻ nổi bật”. Là một trường Đại học không chỉ có sức ảnh hưởng trong nước mà còn mang tầm quy mô quốc tế. Đội ngũ giáo sư, giảng viên tại trường có đầy đủ năng lực và sự nhiệt huyết. Các cơ sở giáo dục tại trường được trang bị hiện đại, tiện lợi và thoải mái. Và hơn thế nữa, niềm tự hào của Baekseok đến từ mối liên kết giữa sự tận tâm giảng dạy của giảng viên và sự chăm chỉ học tập của học sinh.

Thông qua chuyến thăm này, hai đơn vị đã nhất trí vận hành một chương trình giáo dục chung có hệ thống, tăng cường trao đổi nhân lực và vật lực cụ thể là triển khai các chương trình như: Chương trình du học tiếng (D4-1), chương trình nhập học Đại học/ chương trình liên thông Đại học (D2) và chương trình thạc sĩ (D2-3).

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc phát triển hợp tác đào tạo với các trường Đại học quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội du học và cơ hội việc làm.