Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức chương trình “Khai xuân Quý Mão 2023” và chào đón sinh viên trở lại học tập sau kì nghỉ Tết

Sáng 30/1 (tức mùng 9 Tết), Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức chương trình “Khai xuân Quý Mão 2023” và chào đón sinh viên trở lại học tập sau kì nghỉ Tết.

Khai xuân là truyền thống của người Việt Nam như một nghi thức đón chào năm mới. Với  ý nghĩa mang lại may mắn, thuận lợi trong mọi việc và mong muốn một năm mới mưa thuận gió hòa, sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc.

Chương trình khai xuân của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi, ấm áp. Với sự hiện diện của Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch hội đồng giáo dục nhà trường; TS. Trương Tuấn Dũng, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên.

Những lời chúc, những phong bao lì xì may mắn, những nụ cười rạng rỡ tại chương trình “Khai xuân Quý Mão 2023” như mở đầu một năm mới thành công, thắng lợi hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình!

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến