Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024 -2025

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tự hào trong hành trình phát triển nhiều năm qua luôn là đơn vị giáo dục nghề nghiệp hàng đầu của Hà Nội và các địa phương lân cận. Lễ Khai giảng năm học 2024 -2025 là một dịp quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình học tập và phát triển của nhà trường.

Thời gian: Từ 8h – 11h15, Thứ 7, Ngày 5/10/2024
Địa điểm: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Số 1 đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 là dịp để chào đón các tân binh K12, đồng thời công bố các Quyết định khen thưởng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt và hoạt động phong trào tiêu biểu.
Đặc biệt HICer sẽ được trải nghiệm cảm giác “thử vận may” tại Minigame “Hòm phiếu may mắn” với nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được công bố sắp tới.
Hẹn gặp các bạn tại Lễ Khai giảng năm học 2024 -2025!