Tương lai rộng mở khi theo học ngành Marketing

Marketing không còn là ngành học xa lạ trong thời đại ngày nay. Chính nền kinh tế hội nhập đã tạo nên “sức hút khủng” cho ngành học này.

Marketing là ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển trong xã hội. Bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau về:

• Nghiên cứu thị trường
  • Thiết kế chương trình phân phối sản phẩm
  • Định giá sản phẩm
  • Xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng
  • Tổ chức phân phối sản phẩm
  • Quảng bá thương hiệu
  • Tổ chức sự kiện

Bởi môi trường làm việc đa dạng, ngành marketing đòi hỏi sự linh hoạt, nhạy bén và khả năng thích nghi tốt – những tố chất chỉ có thể được trau dồi và phát triển tốt nhất thông qua thực hành, thực tập.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên ngành Marketing được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo gắn với thực tiễn thông qua các tiết thực hành, trải nghiệm thực tế. Không những thế, trường còn đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Đặc biệt, sinh viên ngành marketing còn được học song  ngành để có thêm nhiều lợi thế khi ứng tuyển tại các doanh nghiệp.