Tuyển sinh cao đẳng tiếng Hàn – Ước mơ làm trong các tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam

Với sự hợp tác, phát triển giao thương kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam, Hàn Quốc hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn của người Việt ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nguồn nhân lực cho các Tập đoàn Samsung, LG, và nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh ngành cao đẳng tiếng Hàn.

Hiện nay, Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam. Làn sóng mở rộng sản xuất, kinh doanh của các Tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc tại nước ta không ngừng gia tăng. Tính đến 2019, có gần 7.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư hàng nghìn dự án kinh tế lớn tại Việt Nam.

Theo đó, các doanh nghiệp Hàn Quốc luôn có nhu cầu rất cao về tuyển dụng nguồn nhân lực. Tuy nhiên, với tiêu chí quan trọng hàng đầu mà các doanh nghiệp đưa ra khi tuyển dụng là ứng viên phải có bằng cấp Tiếng Hàn, giao tiếp thành thạo thì không phải ứng viên nào cũng đáp ứng được.

Với những công việc đáng mơ ước như: phiên dịch tiếng Hàn, làm các vị trí giao tiếp trực tiếp với người Hàn Quốc mang lại 1 công việc ổn định, nguồn thu nhập cao.

Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

Yêu cầu Hồ sơ:

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu (tải tại link: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/mau-phieu-tuyen-sinh) có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 02 ảnh 3×4
  • 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT (Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 sẽ nộp bổ sung sau khi nhận hoặc khi đến tập trung)
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 sẽ nộp bổ sung  Giấy CNTN tạm thời sau khi nhận hoặc khi đến tập trung)
  • 01 bản chứng minh thư công chứng làm thẻ sinh viên;

HSSV sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội :

– Được bố trí việc làm đúng chuyên ngành đào tạo;

– Được học liên thông lên Đại học chính quy đúng chuyên ngành;

– Đạt trình độ ngoại ngữ tối thiểu chuẩn khung trình độ quốc gia, giao tiếp thành thạo, đủ kỹ năng làm việc với người nước ngoài (với các ngành không chuyên ngoại ngữ);

– Có kỹ năng sống tốt, kỹ năng giao tiếp, làm việc độc lập hoặc theo nhóm, thích ứng tốt với môi trường xã hội năng động, hiện đại; thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài;

– Được hỗ trợ tối đa để tham gia các chương trình du học, lao động ở các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức…nếu sinh viên đủ điều kiện và gia đình có nhu cầu.

Học sinh, sinh viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ số Hotline: 0981.241.276

Hoặc đăng kí xét tuyển trực tiếp theo link dưới đây:

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến