Thông báo Tuyển sinh cao đẳng chuyên ngành Du lịch Golf – hệ chính quy năm học 2020-2021

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội vừa có văn bản đồng ý cho Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành Du lịch Golf các trình độ Sơ cấp – Trung cấp – Cao đẳng. Đây là chuyên ngành mới, lần đầu tiên được tổ chức đào tạo tại Việt Nam và trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là trường duy nhất được phép tổ chức tuyển sinh, đào tạo cho tới thời điểm hiện tại.

ĐĂNG KÍ NGAY TẠI: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Du lịch Golf là loại hình du lịch liên kết giữa khám phá, thăm quan, nghỉ dưỡng, du lịch tàu biển… kết hợp với đánh Golf để thỏa mãn đam mê yêu thích, rèn luyện thân thể và tìm mọi cơ hội làm ăn…Đây là loại hình du lịch cao cấp đang có tốc độ phát triển rất nhanh ở Việt Nam và các nước trên thế giới, Du lịch Golf  có sức thu hút rất lớn đối với những người có tiềm năng về tài chính có khả năng chi trả gấp 2,2 lần đối với khách du lịch thông thường.

Chương trình đào tạo chuyên ngành Du lịch Golf được thiết kế linh hoạt ; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu về Golf tại Việt Nam, trong quá trình học tập, sinh viên được thực hành, thực tập tại các sân Golf lớn hàng đầu của cả nước và được nhận lương ngay từ khi bắt đầu học tập.

Học viên đăng ký học tập chuyên ngành Du lịch Golf có thể đăng ký trực tiếp tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – số 1 ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội; điện thoại 0243.99.13.113 – 0981.257.178 hoặc đăng ký trên Website: https://caodangquoctehanoi.edu.vn

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC QUÀ TẶNG HẤP DẪN:
                                                                                                     
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến