Vì sao sinh viên nên chọn học ngành ngôn ngữ Đức tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Ngôn ngữ Đức là ngành đào tạo những cử nhân tiếng Đức, họ có thể sử dụng ngôn ngữ này trong giao tiếp và công việc một cách thuần thục.
Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như biên phiên dịch, kinh tế, du lịch… thông qua sự hiểu biết về lịch sử, văn hóa của nhiều quốc gia.
Tham gia ngành học này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Đức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp về Tiếng Đức như đàm phán, kinh tế, ngoại giao…
Sinh viên ngành ngôn ngữ Đức sau khi ra trường hoàn toàn có đầy đủ năng lực chuyên môn cần thiết để bắt đầu các dự án, công việc của mình.
Học ngành tiếng Đức tại HIC sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cùng chương trình học song song với thực hành nhằm mục tiêu nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ năng cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của nhà trường cũng như được kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp.
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến