Việt Nam vinh dự được xướng danh tại nhiều hạng mục của World Travel Awards

Vừa qua, tổ chức World Travel Awards đã công bố kết quả bình chọn Giải thưởng du lịch thế giới lần thứ 28 khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trong đó, Việt Nam được vinh danh tại nhiều hạng mục.

Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) ra đời vào năm 1993. Đây là giải thưởng vô cùng danh giá, được ví như Giải Oscar của ngành Du lịch. Với hơn 80 hạng mục, World Travel Awards nhằm mục đích tôn vinh sự xuất sắc trong lĩnh du lịch, lữ hành.

Theo website của World Travel Awards, trong một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Việt Nam vẫn vươn lên trở thành Điểm đến hàng đầu châu Á 2021 (Asia’s Leading Destination 2021).

Để đạt danh hiệu này, Việt Nam đã vượt qua nhiều ứng viên nặng ký như Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan. Đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là “bàn đạp” để ngành du lịch nước nhà ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Những giải thưởng mà nước ta đã đạt được tại World Travel Awards năm 2021:

– Điểm đến hàng đầu châu Á

– Điểm đến bền vững hàng đầu Châu Á

– Đô thị cổ Hội An đạt danh hiệu Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á

– Vịnh Hạ Long – Thắng cảnh du lịch hàng đầu châu Á

– Tổng cục Du lịch Việt Nam – Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á

– Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Hãng hàng không hàng đầu châu Á (Hạng phổ thông)

– Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn – Sân bay khu vực hàng đầu châu Á

– Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn – Sân bay có hệ thống phòng chờ thương gia hàng đầu châu Á

– Cảng tàu du lịch quốc tế Hạ Long – Cảng du thuyền hàng đầu châu Á

– Vườn quốc gia Cúc Phương – Công viên quốc gia hàng đầu châu Á

Hạng mục resort – khách sạn

Việt Nam giành được 17 giải thưởng danh giá khác nhau. Trong đó, có những cái tên nổi bật như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Premier Village Phu Quoc Resort, Sun World Ba Na Hills, Hotel de la Coupole – MGallery,… Ngoài ra, hàng loạt các giải thưởng danh giá khác cũng được dành cho các công viên chủ đề, khu vui chơi giải trí, hãng hàng không.

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689