Bạn cần hỗ trợ?

Thông điệp của Hiệu trưởng

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) được thành lập theo quyết định số 1969/QĐ-LĐTBXH ngày 22 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập Trường CĐN FLC; và được đổi tên là trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội theo quyết định số 588/QĐ-LĐTBXH ngày 24 tháng 04 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Sau gần 10 năm xây dựng và trưởng thành,Trường cao đẳng HIC đã trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành lá cờ đầu của giáo dục nghề nghiệp thủ đô Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Hà Nội và cả nước.

Hiện nay, Trường đào tạo đa ngành nghề, các lĩnh vực quan trọng đáp ứng kịp thời nhu cầu cao của xã hội. Các ngành đào tạo của trường có tính thực tiễn cao như Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Y-Dược và Thẩm mỹ, Công nghệ ô tô, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật….. Đến với HIC, các em sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành nghề đã được nhà trường xây dựng và thẩm định chặt chẽ.

Đến với trường sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản, có chất lượng và kỷ luật bằng một đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên và kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, cùng với một chương trình đào tạo ưu việt gắn với thực tiễn, việc làm và hướng tới các chuẩn mực Quốc tế. Ngoài chương trình đào tạo chính thức trên lớp, sinh viên HIC còn được tạo điều kiện để tham gia vào hàng loạt các hoạt động ngoại khóa về kỹ năng mềm, các câu lạc bộ phát triển thể chất, các hội thảo kỹ năng, việc làm, các phong trào Đoàn – Hội vui tươi, bổ ích và các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Hiện nay, Nhà trường đã thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đảm bảo cho việc thực tập của sinh viên trong thời gian học tại trường và là địa chỉ làm việc sau khi ra trường. Nhà trường đã ký kết với nhiều tổ chức nước ngoài nhận sinh viên tốt nghiệp của trường ra nước ngoài làm việc, đặc biệt là các doanh nghiệp, Hàn Quốc, Nhật bản và CHLB Đức. Cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm ổn định

Với những thay đổi cơ bản về đội ngũ cán bộ, về chương trình đào tạo và sự đầu tư lớn cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể giảng viên, cán bộ và sinh viên nhà trường, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội rất tự tin về một tương lai tươi sáng phía trước. Chặng đường này sẽ trọn vẹn hơn khi chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả quý vị, quý phụ huynh và các em sinh viên, những người đặt niềm tin vào trường chúng tôi – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Trân trọng!

Th.s  Nguyễn Công Cát