Thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Trà Vinh – Hệ vừa học vừa làm

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nguyện vọng học liên thông lên đại học, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH – HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM.

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

2.Các ngành tuyển sinh:

• Ngôn ngữ Anh
  • Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Ngôn ngữ Hàn Quốc
  • Công nghệ ô tô

Lưu ý:

– Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp (TC) phải có bằng tốt nghiệp THPT; người có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành.

3. Hình thức xét tuyển

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập toàn khóa bậc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

4. Tổ chức đào tạo: Thực hiện theo hình thức tích luỹ tín chỉ, có tính chất liên thông; người đã tốt nghiệp đại học hoặc đã học các chương trình đào tạo khác được bảo lưu kết quả học phần đã tích luỹ có cùng nội dung và thời lượng; thời gian đào tạo tuỳ thuộc vào số lượng tín chỉ đã tích luỹ và số lượng tín chỉ phải học bổ sung của từng đối tượng cụ thể (người tốt nghiệp THPT học 3,5 – 4,0 năm, người tốt nghiệp trung cấp học từ 2,5 – 3,0 năm; người tốt nghiệp cao đẳng, đại học học từ 1,5 – 2,5 năm)

5. Quyền lợi và nghĩa vụ của học viên

– Thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành; được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt, thời gian học linh hoạt.

– Học viên có trách nhiệm chấp hành nội quy của trường và đóng học phí theo quy định.

6. Hồ sơ xét tuyển

– Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển)

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm toàn khóa đối với người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học (02 bản)

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT và Học bạ hoặc minh chứng hoàn thành chương trình văn hóa THPT (đối với người tốt nghiệp trung cấp hoặc đăng ký xét tuyển Đại học vừa làm vừa học);

– Bản sao công chứng Giấy khai sinh (01 bản) và Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (01 bản)

– Bản sao công chứng các minh chứng quá trình công tác để xác định thâm niên chuyên môn, xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với thí sinh đạt tiêu chí gắn với kinh nghiệm công tác (Quyết định tuyển dụng, Hợp đồng lao động hoặc Xác nhận của cơ quan đang công tác ….);

– 04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 4×6 cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh;

– 02 bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký dự tuyển, điện thoại, địa chỉ email (nếu có).

Lưu ý: Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời chỉ sử dụng đối với những người tham gia dự tuyển đang trong thời gian chờ cấp bằng tốt nghiệp và nộp bản sao bằng tốt nghiệp (02 bản) khi hết thời hạn sử dụng của Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

7. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/11/2021

8. Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội