10 lý do bạn nên chọn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Là một ngôi trường hướng ngoại, với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng của xã hội, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG với các trường Đại học và Doanh nghiệp, Tập đoàn trong và ngoài nước để mang đến cho sinh viên HIC những cơ hội học tập và việc làm tốt nhất.

Trên hành trình xây dựng và phát triển nhà trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam, HIC tự hào là một cơ sở đào tạo đa ngành, nghề, trở thành lá cờ đầu của Giáo dục nghề nghiệp thủ đô Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trong mỗi kỳ học, sinh viên HIC được tạo điều kiện tối đa trong các hoạt động trải nghiệm thực tế, thực hành, thực tập tại các doanh nghiêp đối tác nhân sự của Trường.

Dưới đây là 10 lý do bạn nên chọn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

>>> Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm học 2021 – 2022