5 lý do nên học Thương mại điện tử

Thương mại điện tử hiện nay đang phát triển với tốc độ vũ bão. Các doanh nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng thương mại điện tử làm “công cụ” để giảm bớt chi phí vận hành và tiếp cận khách hàng nhanh hơn, chất lượng hơn. Với những lợi thế đó, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh ngành Thương mại điện tử để đón đầu xu thế ngành nghề trong kỷ nguyên số và đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng cao của các bạn trẻ.

Dưới đây là những lý do bạn nhất định phải đăng ký ngành Thương mại điện tử:

1. Tương lai nghề nghiệp rộng mở

Với sự gia tăng của các giao dịch trực tuyến, nhu cầu nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có chuyên môn trong lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng tăng cao. Các công ty luôn cần những chuyên gia am hiểu về marketing kỹ thuật số, quản lý chuỗi cung ứng điện tử, phân tích dữ liệu và thiết kế trang web thương mại điện tử.

2. Cơ hội việc làm đa dạng

Khi học ngành Thương mại điện tử, bạn sẽ có vô số cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Quản lý dự án thương mại điện tử
  • Chuyên viên marketing kỹ thuật số
  • Nhân viên phân tích dữ liệu
  • Nhà thiết kế và phát triển trang web thương mại điện tử
  • Chuyên gia quản lý chuỗi cung ứng điện tử
  • Cán bộ nghiên cứu khoa học và ứng dụng ở các viện, trung tâm, cơ quan nghiên cứu của các Bộ, Ban, Ngành
  • Giảng viên, Nghiên cứu sinh ngành Thương mại Điện tử tại các trường đại học, cao đẳng hay các trung tâm cơ sở đào tạo khác.
  • Tự khởi nghiệp cho bản thân

3. Nhu cầu cao và ổn định

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ kỹ thuật số và sự thay đổi trong thói quen mua sắm của người tiêu dùng, nhu cầu về các nhân sự Thương mại điện tử sẽ luôn được tuyển dụng và ổn định trong tương lai.

4. Mức thu nhập “hấp dẫn”

Ngành Thương mại điện tử thường có mức lương khá hấp dẫn, dao động khoảng từ 8 – 9 triệu đồng/tháng đối với những bạn mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm; sau đó tăng lên khoảng từ 11 – 15 triệu đồng/ tháng tùy theo các chính sách hoa hồng như doanh số, thưởng KPI, kinh nghiệm làm việc, cấp bậc, vị trí,…

5. Học tập linh hoạt và sáng tạo

Ngành Thương mại Điện tử đem lại không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn sự linh hoạt và sáng tạo trong học tập và nghề nghiệp, giúp bạn phát triển tư duy đổi mới và giải quyết vấn đề hiệu quả.

Học ngành Thương mại điện tử tại HIC sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cùng chương trình học song song với thực hành nhằm mục tiêu nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ năng cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của nhà trường cũng như được kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (Số 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Hotline: 0866 097 689

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến