Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Ngày 1/7/2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trung tâm Kiểm định CATD đã tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tham dự chương trình bế mạc, phía Đoàn đánh giá có Ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng Đoàn đánh giá, Ông Chu Bá Chín – Thành viên, Ông Nguyễn Việt Hải – Thành viên, Ông Trần Văn Quyến – Thành viên, Bà Nguyễn Huyền Châu – Thư ký.

Hình ảnh tại Lễ bế mạc 

Về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, có TS. Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch HĐQT, TS. Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Cô giáo trong BGH và đại diện các phòng ban.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả của các chuyên gia đánh giá cùng toàn thể các khoa, phòng ban… Đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá Ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng Đoàn đánh giá đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng Đoàn đánh giá phát biểu tại buổi Lễ

Trong buổi Lễ bế mạc đã khái quát quá trình thực hiện nhiệm vụ của Đoàn, nêu lên các cơ sở, nguyên tắc trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh đồng thời tiếp tục cải tiến chất lượng đào tạo trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Hoàng Giang gửi lời cảm ơn nhà trường đã hỗ trợ và nỗ lực để cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ cho quá trình đánh giá của Đoàn.

Tiến sĩ Trương Tuấn Dũng – Hiệu trường nhà trường phát biểu tại buổi Lễ 

Phát biểu tại Lễ bế mạc, TS. Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đánh giá đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tận tụy để đưa ra những đánh giá toàn diện, khách quan nhất đối với Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo Trường, thầy Trương Tuấn Dũng đánh giá rất cao vai trò của công tác đánh giá ngoài. Đây là một bài học kinh nghiệm rất lớn và quý báu đối với Trường. Trong quá trình nghiên cứu hoàn thiện minh chứng, báo cáo của từng đơn vị trong nhà trường đã giúp các đơn vị chuyển mình, điều hướng, hình thành văn hóa chất lượng tại đơn vị. Nhà trường tin tưởng tuyệt đối vào tính công minh và phương pháp làm việc chuyên nghiệp của các chuyên gia.

Hình ảnh tại buổi Lễ 

Sau khi tham gia khảo sát đánh giá ngoài, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ phát huy các thế mạnh sẵn có, tiếp tục đưa ra giải pháp thực tiễn nhất để đổi mới, nâng cao chất lượng, khẳng định vị thế trong hệ thống các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến