Khám phá 6 nghề cực hot ngành Chăm sóc sắc đẹp hiện nay

Chăm sóc sắc đẹp đang trở thành nhu cầu thiết yếu trong đời sống con người. Với sự phát triển nhanh chóng, nó được đánh giá là ngành kinh tế dịch vụ đầy triển vọng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về 6 nghề Chăm sóc sắc đẹp hiện nay.

1. Nghề Spa

Đây là nghề gắn liền với các hoạt động chăm sóc da. Chẳng hạn như:

– Massage, tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ, dưỡng da mặt

– Điều trị mụn, nám, tàn nhang

– Xoa bóp, bấm huyệt, tắm trắng

– Trẻ hóa làn da

– Triệt lông

2. Nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ  là hình thức làm đẹp tác động lên lông mày, môi, mí mắt. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng các loại mực chuyên dụng để tạo kiểu và tiến hành phun xăm/ điêu khắc. Mục đích mang đến vẻ hài hòa, trẻ trung, tươi tắn cho khuôn mặt.

3. Nghề nối mi

Người ta có câu ” Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Sở hữu một hàng mi dày dặn, cong vút là ước ao của nhiều cô gái. Nếu bạn chưa có một hàng mi ưng ý thì đừng quá lo lắng. Với sự hỗ trợ của công nghệ, chuyên gia chăm sóc sắc đẹp có thể dễ dàng nối mi/ uốn mi cho bạn chỉ trong thời gian ngắn.

4. Nghề làm tóc

Là nghề cực hot trong xã hội. Chỉ cần học trong vài tháng bạn đã có thể “khởi nghiệp” với công việc này. Thực tế, có rất nhiều người đã thành công với nghề làm tóc. Họ không chỉ tạo dựng được thương hiệu salon tóc cho bản thân mà còn vươn tầm tại các cuộc thi lớn.

5. Nghề nail

Bao gồm các công việc như: cắt, dũa, sơn vẽ móng tay/ móng chân. Vừa học vừa làm, nail được đánh giá là nghề hái ra tiền được nhiều bạn trẻ theo học.

6. Nghề makeup

Đây là nghề có cơ hội phát triển cao. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với những phong cách trang điểm khác nhau như: makeup sự kiện; makeup cô dâu; makeup áo dài…

✅✅✅  Tìm hiểu và đăng kí ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách truy cập:
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689