Ứng dụng công nghệ trong đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Nói đến CMCN 4.0 là nói đến Robot tân tiến, Trí tuệ nhân tạo, Cảm biến phức tạp, In 3D, Điện toán đám mây, Vạn vật kết nối, Dữ liệu lớn, Điện thoại thông minh, Công nghệ 5G, Xe tự hành, Tàu Hyperloop, Máy bay không người lái giá rẻ, Phần mềm dịch vụ, Mô hình kinh doanh mới, Sử dụng điện toán để điều khiển máy móc, Phối hợp các thành phần trong một chuỗi giá trị toàn cầu… Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là nơi đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ trong đào tạo hiện nay.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đưa đến những thách thức rất lớn với chúng ta. Tuy nhiên cũng sẽ đưa lại những cơ hội rất lớn cho mọi ngành nghề và nhất là cho thế hệ trẻ. Thế hệ trẻ nhất thiết cần giỏi Ngoại ngữ và thạo Công nghệ thông tin khi cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 đang đến rất gần với tất cả chúng ta. Học tiếng Trung Quốc trực tuyến giúp sinh viên Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tiệm cận với cuộc cách mạng này.

Sau đây là một vài hình ảnh ứng dụng công nghệ trong đào tạo về lớp học trực tuyến Tiếng Trung Quốc do thầy giáo – TS. Nguyễn Quốc Tư phụ trách:

HIC News

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến