Thực học, thực hành-Cam kết tương lai

Quản trị khách sạn hiện là một trong những ngành nghề mà nhu cầu nhân lực dự báo sẽ bùng nổ trong tương lai gần. Trong những năm gần đây Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) đang là một địa chỉ uy tín bậc nhất của thủ đô Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn, với phương trâm đào tạo: Thực học, thực hành-Cam kết tương lai

HIC nổi bật với những chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, đây chính là lý do 99% sinh viên của trường tìm được các tổ chức, doanh nghiệp mời làm việc ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Hệ thống Nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 4 sao được xây ngay bên trong khuôn viên trường học giúp sinh viên vừa học vừa có cơ hội thực hành nghề nghiệp của chính mình.

Môi trường học tập hiện đại

Ngoài các giờ học tại trường, sinh viên thường xuyên được bố trí học tập và làm việc thực tế tại các khách sạn hàng đầu của Hà Nội và các vùng lân cận. Đây là một hoạt động đào tạo mang tính thực tiễn vô cùng quan trọng của HIC, sinh viên được củng cố thêm về các quy trình phục vụ thực tế tại các bộ phận trong khách sạn. . Với nền tảng kiến thức được trang bị tại trường, dưới sự hướng dẫn và giám sát của các giảng viên, cán bộ quản lý điều hành tại khách sạn, sinh viên được thực hành tất cả các bước trong quy trình phục vụ như một nhân viên thực tế, nhanh chóng nắm bắt và thực hành tốt các quy trình nghiệp vụ, tiêu chuẩn kỹ thuật, tính thẩm mỹ của sản phẩm trong quá trình học tập.

Thực học, thực hành tại doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên nắm rõ hơn những kiến thức đã học ở trường, hiểu hơn về tính chất công việc để từ đó thêm yêu thích ngành nghề mà mình đã chọn, và qua đó cũng chính là nền tảng, cam kết vững chắc tương lai của các bạn./.

HIC News

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến