Ban lãnh đạo HIC thăm và làm việc với Học viện Sư phạm Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây, Trung Quốc.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, tới thăm và làm việc với các trường Đại học Trung Quốc, ngày 21/9 vừa qua, cô Trần Hương Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Phan Thị Hinh – Trưởng bộ môn tiếng Trung, phụ trách du học Trung Quốc đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Học viện Sư phạm Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây, Trung Quốc.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo hai trường

Tại buổi làm việc, hai trường đã thống nhất cùng nhau hợp tác và phát triển trong hoạt động giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo ngành tiếng Trung, ứng dụng hiệu quả công nghệ  trong giảng dạy và học tập.

Đặc biệt, hai đơn vị cùng phối hợp đẩy mạnh công tác kết nối, trao đổi du học sinh giữa hai trường, với nhiều hình thức du học như: chương trình chuyển tiếp 1+1, 2+2… lấy bằng ĐH Trung Quốc.

Có thể nói, đây là cơ hội thuận lợi dành cho sinh viên HIC, mở ra cho các em lộ trình du học, việc làm quốc tế để phát triển bản thân.

Cô Trần Hương Thảo – Phó Hiệu trưởng HIC và Thầy Tống Khởi Quân – Hiệu phó Học viện Sư phạm khoa học kĩ thuật Quảng Tây.

Chú trọng hợp tác giáo dục đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế là chiến lược phát triển của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phối hợp nghiên cứu, trao đổi phương pháp giảng dạy cũng như mang đến cho sinh viên các chương trình du học, trao đổi sinh viên tốt nhất.

Học viện Sư phạm Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây, Trung Quốc

Học viện Sư phạm Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây, Trung Quốc được đánh giá là ngôi trường có nhiều ưu điểm nổi bật tại Tỉnh Quảng Tây trên nhiều phương diện: cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giỏi và đặc biệt là trình độ nghiên cứu và phong cách nghiên cứu hàng đầu, là nơi học tập và nghiên cứu khoa học rất tốt cho sinh viên quốc tế.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến