Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thăm và làm việc với BGH Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Kyungnam (KIT) Hàn Quốc

Trong chuyến công tác Hàn Quốc vừa qua, Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã đến thăm và làm việc với BGH Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin KyungNam (KIT).

Hiện nay Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Kyungnam được đánh giá là một trong những trường hàng đầu ở Hàn Quốc về đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, truyền thông. Trong đó trường được kể đến với tỷ lệ % sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định cao, số lượng lớn các doanh nghiệp có hợp tác với trường, chất lượng dịch vụ, chất lượng đào tạo tăng vượt trội.

Thông qua buổi làm việc, hai trường đã thống nhất cùng nhau hợp tác và phát triển trong hoạt động giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Đặc biệt là công tác kết nối việc trao đổi du học sinh giữa hai trường nhằm mở ra cơ hội học tập, việc làm quốc tế cho sinh viên HIC.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc phát triển hợp tác đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội du học và cơ hội việc làm.

Đây một bước tiến mới trong công tác phát triển giáo dục, hợp tác quốc tế, nâng cao vị thế của HIC. Đúng với phương châm đề ra ”Tích lũy tri thức – Khởi nghiệp thành công”.