Chung Kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật HIC 2023 – Japanese Speech Contest HIC 2023

Ngày 26 tháng 6 vừa qua, Chung Kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật HIC 2023 – Japanese Speech Contest HIC 2023 đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp.

7 thí sinh đến từ khoa Ngôn ngữ Nhật đã xuất sắc tiến đến vòng Chung Kết. Các bạn đã có những phần thể hiện vô cùng xuất sắc, nhiều cảm xúc và để lại ấn tượng sâu sắc đối với Thầy cô, các bạn sinh viên và BTC.

Thông qua việc tổ chức các cuộc thi, sân chơi cho sinh viên tham gia, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội mong muốn tạo ra những cơ hội để trải nghiệm, thể hiện bản thân cho các bạn sinh viên, đồng thời cũng là dịp để các bạn nâng cao kỹ năng và tinh thần đoàn kết.

Giải Nhất

SV Hoàng Thị Ngọc Chi SBD05 K10NB-A1

Giải Nhì

SV Nguyễn Thị Kim Chi SBD03 K9NB-A1

Giải Ba

SV Bùi Thị Thanh Trúc SBD07 K10NB-A1

SV Đồng Ngọc Huy SBD02 K10NB-A1

Giải Khuyến Khích

SV Nguyễn Thị Hà SBD01 K10NB-A1

SV Nguyễn Quý Khoa SBD04 K9NB-A1

SV Đỗ Thị Thơm SBD06 K10NB-A1

Học ngành Tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Được tham gia thực hành, trải nghiệm thực tế xuyên suốt quá trình học. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sử dụng các phương pháp đa dạng, linh hoạt như: phân tích, đàm thoại, hỏi – đáp để tạo hứng thú học tập cho sinh viên. Qua đó, thúc đẩy sự chủ động tìm tòi, sáng tạo của người học.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến